0

Lọc theo

 • TƯ VẤN CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG
 • TƯ VẤN CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG
 • TƯ VẤN CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG
 • TƯ VẤN CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

TƯ VẤN CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

0₫
Thông tin sản phẩm
 • Tình trạng:             Còn hàng
 • Mã số sản phẩm:
 • Thương hiệu : Công ty TNHH Dịch vụ BIG

Dinh dưỡng quyết định 70% thành công của quá trình kiểm soát cân nặng (tăng/ giảm/ giữ cân nặng). Không có chương trình dinh dưỡng khoa học nào chỉ chú trọng việc luyện tập, nếu không có chế độ dinh dưỡng hợp lý chúng ta cũng không thể có sức khỏe tốt,...

 

Dinh dưỡng quyết định 70% thành công của quá trình kiểm soát cân nặng (tăng/ giảm/ giữ cân nặng). Không có chương trình dinh dưỡng khoa học nào chỉ chú trọng việc luyện tập, nếu không có chế độ dinh dưỡng hợp lý chúng ta cũng không thể có sức khỏe tốt, vóc dáng chuẩn, làn da lý tưởng.

Dinh dưỡng không phải là yếu tố duy nhất nhưng lại là thành phần quan trọng nhất của sức khỏe và thể hình vì nó là yếu tố quyết định mức độ phát triển và tăng trưởng cơ bắp, kiểm soát lượng mỡ... Tại BIG KHỎE ĐẸP, bạn sẽ được:

 • Phân tích các chỉ số cấu trúc cơ thể thông qua đo lường các chỉ số: Cân nặng, chiều cao, Lượng nước, % mỡ cơ thể, TRọng lượng cơ bắp, Trọng lượng xương, Lượng mỡ nội tạng và số đo các vòng.
 • Huấn luyện viên của BIG KHỎE ĐẸP sẽ tư vấn cho từng hội viên những chế độ ăn uống khoa học, phù hợp cho các mục tiêu tập luyện.
 • Theo dõi việc thực hiện các nguyên tắc hàng ngày, hàng tháng. Từ đó giúp hội viên xây dựng được chế độ dinh dưỡng lành mạnh - hợp lý và đạt được mục tiêu của mình.
 • Ngoài ra BIG KHỎE ĐẸP còn phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng/ đồ ăn hỗ trợ trước - trong và sau khi luyện tập/ đồ ăn nhẹ tùy thuộc theo nhu cầu của mục tiêu tập luyện do các chuyên gia dinh dưỡng và thể chất phụ trách!

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG:

1. Mỗi cá nhân có thể trạng và mục tiêu tập luyện khác nhau, do đó cường độ tập luyện và chương trình dinh dưỡng cũng có sự khác biệt lớn.  HLV cá nhân của BIG KHỎE ĐẸP sẽ thiết kế lộ trình tập luyện và chế độ dinh dưỡng phù hợp riêng với từng người.
2. HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN CHO MỤC TIÊU GIẢM CÂN

Nhiều bài tập của BIG KHỎE ĐẸP được thiết kế đặc biệt để giúp hội viên giảm cân. Chúng tôi kết hợp bài tập đốt mỡ toàn thân và tăng cơ - đốt mỡ từng vị trí mong muốn của từng hội viên và giúp họ đạt được mục tiêu. ĐẶC BIỆT Chúng tôi tư vấn chế độ dinh dưỡng và tính toán calorie cho từng hội viên dựa trên lối sống và sở thích ăn uống của họ.

 Hàng tháng chúng tôi đo lại các chỉ số  và thông báo đến  hội viên bảng diễn biến kết quả tập luyện. Nếu chương trình cần điều chỉnh, khi đó chúng tôi sẽ điều chỉnh cho phù hợp.

Mục tiêu là thiết kế chương trình tập xuyên suốt nhằm giảm cân một cách hiệu quả và an toàn. Chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi sẽ hướng dẫn hội viên đạt được cân nặng mong muốn thông qua hướng dẫn việc chọn thực phẩm, khẩu phần và các kiến thức cần thiết hàng ngày.

BIG KHỎE ĐẸP đã thiết kế chương trình tập 90 ngày ( tương đương 3 tháng) dành cho tất cả hội viên muốn đạt được mục tiêu mong muốn rõ rệt nhất. Nếu bạn muốn chúng tôi cam kết giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu ngay khi họ nói “Tôi cam kết thực hiện!”

HÃY LIÊN HỆ NGAY: MR KIÊN - 0944 808188 /  0968 808588

                                   MRS NGA - 0944 808288 / 0989 542588

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY