0

BLOG

Từ 15/11: thử nghiệm hệ thống thông quan tự động

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Theo tin từ Tổng cục Hải quan, để tiếp tục cải các, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện thủ tục hải quan điện tử, Tổng cục Hải quan sẽ chính thức triển khai áp dụng hệ thống thông quan tự động (gọi tắt là hệ thống VNACCS/VCIS) từ ngày 1/4/2014 trên phạm vi toàn quốc. 
 
 
Hệ thống VNACCS/VCIS được phát triển trên cơ sở sử dụng công nghệ của hệ thống thông quan tự động NACCS/VCIS đang được áp dụng rất thành công tại Nhật Bản. Việc triển khai hệ thống VNACCS/VCIS sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho DN như thời gian thông quan nhanh hơn, độ chính xác cao hơn, ổn định hơn. Để giúp DN hiểu và sử dụng tốt hệ thống, từ ngày 15/11/2013 đến 15/2/2014, Tổng cục Hải quan sẽ chạy thử nghiệm hệ thống VNACCS/VCIS cho DN và các bên liên quan. Việc chạy thử nhằm giúp DN và cán bộ công chức hải quan sử dụng thành thạo các thao tác, giảm thiểu khó khăn, vướng mắc khi thực hiện chính thức. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực thi, Tổng cục Hải quan, các Cục Hải quan địa phương đã và đang tập trung công tác đào tạo cho cộng đồng DN và cán bộ công chức trong ngành.
 
Tổng cục Hải quan khuyến cáo các DN tham gia hệ thống VNACCS/VCIS cần nghiên cứu trước các tài liệu hệ thống, chuẩn bị tốt các điều kiện về kỹ thuật, hoàn thành đăng ký chữ ký số, đăng ký người sử dụng, cài đặt các ứng dụng đầu cuối. Các thông tin hướng dẫn thực hiện được ngành hải quan đăng tải trên trang Công thông tin điện tử hải quan, chuyên mục hệ thống VNACCS/VCIS.

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0