0

BLOG

Trung Thu Xưa Và Nay

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Hài hước sự khác nhau giữa Tết Trung thu xưa và nay                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    Xã hội có nhiều đổi khác và Tết trung thu ngày nay cũng khác xưa. Cùng xem sự khác nhau thú vị giữa Trung thu  xưa và nay nhé!                                                                                                                                                                                                                                                               

Chế tạo lồng đèn từ vỏ lon sữa hoặc cắt giấy thành lồng đèn giấy xếp là cách mà trẻ em ngày xưa tạo ra một chiếc lồng đèn mang dấu ấn của riêng mình. Ngày này, trẻ em không phải tốn nhiều công sức mà luôn được bố mẹ mua cho những chiếc lồng đèn đa dạng màu sắc, đủ kiểu, có các chức năng phát sáng, phát nhạc...

Tranh vui về sự khác nhau giữa Tết Trung thu xưa và nay 2
 

 Những đứa trẻ lớn hơn thì thích được vào vai chú Cuội và chị Hằng để mang đến niềm vui cho các em nhỏ. Hình ảnh này chỉ còn trong những buổi sinh hoạt văn nghệ, còn trong xóm hay dạo quanh phố lồng đèn, có thể thấy giới trẻ thích hóa trang "kinh dị" hơn là nhập vai vào hai nhân vật trên cung trăng.

Tranh vui về sự khác nhau giữa Tết Trung thu xưa và nay 3
 

 Đêm Trung thu ngày xưa là lúc mọi người trong gia đình quây quần bên nhau, cùng ngắm trăng sáng, uống rượu, ăn bánh trung thu, xem múa lân... Các hoạt động này đã không còn trong Tết trung thu ngày nay.

Tranh vui về sự khác nhau giữa Tết Trung thu xưa và nay 4
 

 Trẻ em ngày xưa rất thích ngắm trăng sáng như gương vào đêm trung thu. Ngày nay, việc ngắm trăng trong thành phố khó khăn hơn do sự xuất hiện của nhiều cao ốc, tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm.

                                                                                                                                                          

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0