0

BLOG

Tối nay, nhà Đại tướng ngừng đón người vào viếng

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Hôm nay, gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp mở cửa đón người dân vào viếng từ 6h30 sáng cho đến tối, buổi trưa không nghỉ.

 

Phân luồng giao thông phục vụ Lễ tang Đại tướng
Lễ viếng Đại tướng kéo dài đến 21h
Vị tướng của lòng dân, vị tướng của hòa bình
'Bia của lòng dân là vĩnh cửu'
'Xưa khóc Bác Hồ thế nào, giờ Bác Giáp cũng vậy'

 

Đại tướng 

Ảnh: Phạm Hải

Trước việc hàng vạn người dân từ khắp các tỉnh thành vẫn đổ về ngôi nhà 30 Hoàng Diệu để bày tỏ lòng tiếc thương với Đại tướng Võ Nguyên Giáp, gia đình Đại tướng quyết định sẽ mở cửa ngày 10/10 từ sớm - 6h30 sáng.

Tuy nhiên, theo Trung tá Lê Văn Hải, cán bộ giúp việc cho Đại tướng, gia đình quyết định sẽ đóng cửa vào tối 10/10 thay vì 11h trưa 11/10 như dự kiến ban đầu.

Đại tướng

Ảnh Minh Thăng

 

 

"Mọi người trong gia đình cũng như các chiến sỹ lo việc tiếp đón người dân đã thấm mệt và mong muốn có thêm thời gian để chuẩn bị chu đáo tang lễ Đại tướng vào hai ngày thứ bảy, chủ nhật. Gia đình rất mong bà con thông cảm" - Trung tá Lê Văn Hải trao đổi với VietNamNet tối 9/10.

Những ngày qua, gia đình Đại tướng đã đón tiếp hàng chục vạn người dân vào viếng tại 30 Hoàng Diệu. Có những người xếp hàng từ 3-4h sáng.

Đại tướng

Ảnh Minh Thăng

Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ diễn ra ngày 12 và 13/10 tại Hà Nội, TP.HCM và tỉnh Quảng Bình - quê hương ông.

Xem chi tiết thời gian lễ viếng Đại tướng tại đây .

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0