0

BLOG

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Công ty toàn cầu hỗ trợ công việc kinh doanh của chính bạn
Herbalife hoạt động tại hơn 90 quốc qua trên toàn thế giới với doanh số bán hàng đạt 4,8 tỷ đôla vào năm 2013. Cam kết của chúng tôi trong việc giúp mọi người có được nguồn dinh dưỡng lành mạnh và một lối sống khỏe khoắn, năng động hỗ trợ trực tiếp cho mục tiêu phát triển kinh doanh của các Thành Viên Herbalife Độc Lập.

Mô hình phân phối rõ ràng
Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

Kế hoạch trả thưởng cạnh tranh 
Thành Viên có thể kiếm được lợi nhuận bán lẻ và hoa hồng hệ thống, cộng thêm thu nhập từ Hoa Hồng Thành Tích Lãnh Đạo và các khoản thưởng khác. Các đơn hàng thường xuyên của khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ là nhân tố đảm bảo cho sự phát triển công việc kinh doanh bền vững.

Chương trình đào tạo giúp bạn khởi đầu và tăng trưởng việc kinh doanh của mình 
Các công cụ hỗ trợ bán hàng và tiếp thị trực tuyến và các sự kiện đào tạo luôn có sẵn để hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn tại địa phương cũng như trên toàn thế giới. Các phương thức kinh doanh rõ ràng, dễ sao chép tiếp tục được tinh lọc và cải tiến để phù hợp với nhu cầu không ngừng nâng cao của khách hàng.

Sản phẩm dựa trên nền tảng và được minh chứng bởi Khoa Học 
Dưới sự dẫn dắt của Ban Lãnh Đạo Khoa Học, chúng tôi chú trọng đến các nghiên cứu cũng như vấn đề phát triển dinh dưỡng, đến các chương trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt và việc kiểm soát độ tinh sạch của sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm hoàn chỉnh.

Tài trợ thể thao  
Thương hiệu Herbalife được nâng cao đáng kể thông qua việc tài trợ cho trên 250 sự kiện thể thao, đội tuyển và các vận động viên trên toàn thế giới, bao gồm ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo, giải nhà nghề Mỹ MLS, đội bóng LA Galaxy, vận động viên ba môn phối hợp Mỹ Heather Jackson, tay golf Colombia Paola Moreno và ngôi sao bóng cricket Ấn Độ Virat Kohli, cùng những tên tuổi lừng danh khác.

Trách nhiệm cộng đồng
Quỹ Gia Đình Herbalife cùng với chương trình CASA Herbalife tài trợ quỹ dài hạn nhằm nâng cao dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ tại hơn 100 chương trình CASA trên khắp thế giới. HFF cũng hỗ trợ quỹ cứu nạn khắc phục thảm họa. 

Tại sao lại là Herbalife? Bởi sản phẩm và cơ hội kinh doanh của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được thành công ở các mục tiêu dinh dưỡng cũng như thành công cá nhân.

Thành quả áp dụng cho cá nhân (hay ví dụ) được mô tả và không mang tính bình quân. Để có được số liệu tổng thu nhập trung bình, hãy xem Tuyên Bố Về Tổng Thu Nhập Bình Quân Herbalife Chi Trả Cho Thành Viên có sẵn trên trang web Herbalife-Vietnam.com vàvn.myherbalife.com.

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0