0

BLOG

Sharp trình làng máy tính bảng Windows 8 chống bụi và nước

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Hãng công nghệ Nhật Bản Sharp vừa trình làng chiếc máy tính bảng chạy Windows 8 đầu tiên trên thế giới hỗ trợ chức năng chống thấm nước, chống bám bụi, cùng màn hình có độ phân giải “khủng”, có tên gọi Mebius Pad.

Trong khuôn khổ triển lãm công nghệ CEATEC đang diễn ra tại Nhật Bản, Sharp đã cho ra mắt mẫu máy tính bảng mới nhất sử dụng nền tảng Windows 8 của mình với tên gọi Mebius Pad.
 
Điểm nhấn đầu tiên của sản phẩm chính là màn hình rộng 10,1-inch với độ phân giải lên đến 2560x1600, độ phân giải này giúp Mebius Pad đạt mật độ điểm ảnh 300ppi, cao hơn cả màn hình Retina trên iPad 4 (mật độ điểm ảnh 264ppi). Đây cũng là chiếc máy tính bảng sử dụng Windows 8 đầu tiên đạt độ phân giải này.
 
Mebius Pad là máy tính bảng Windows 8 có màn hình “khủng” nhất hiện nay
Mebius Pad là máy tính bảng Windows 8 có màn hình “khủng” nhất hiện nay
 
Mebius Pad sử dụng công nghệ màn hình IGZO do Sharp đang phát triển mà hứa hẹn sẽ tiết kiệm năng lượng sử dụng hơn các công nghệ màn hình khác.
 
Bên cạnh đó, Mebius Pad cũng là một trong những chiếc máy tính bảng đầu tiên được trang bị Bay Trail, thế hệ vi xử lý tiết kiệm năng lượng mới dành cho máy tính bảng của Intel. Sharp không công bố chi tiết thông số của vi xử lý mà sản phẩm của hãng sử dụng ngoại trừ thông tin đây là vi xử lý lõi tứ.
 
Một điểm đặc biệt khác của Mebius Pad đó là sản phẩm hỗ trợ cả chức năng chống thấm nước và chống bám bụi, đồng thời hỗ trợ cả viết stylus để có thể viết trực tiếp lên màn hình. Sản phẩm cũng được tùy chọn thêm bàn phím rời gắn ngoài để có thể trở thành một chiếc laptop hoàn chỉnh.
 
Mebius Pad hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE và hoạt động trên nền tảng Windows 8.1 mới nhất của Microsoft, được trang bị sẵn bộ ứng dụng văn phòng Office, tuy nhiên người dùng có thể trả thêm tiền để sử dụng phiên bản Pro của bộ ứng dụng văn phòng này với thêm nhiều chức năng hơn.
 
Sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt thị trường vào đầu năm sau, tuy nhiên hiện Sharp chưa công bố giá bán của sản phẩm.
 
Bên cạnh Mebius Pad, Sharp cũng trình diễn tại triển lãm CEATEC màn hình kích cỡ 15,6-inch sử dụng công nghệ IGZO với độ phân giải lên đến 3840x2160. Nhiều khả năng màn hình này sẽ được áp dụng trong nhiều mẫu laptop trong thời gian tới, trong đó có thể có cả MacBooks thế hệ mới của Apple.
 
Ảnh thực tế máy tính bảng màn hình “khủng” Mebius Pad của Sharp:
 
Sản phẩm có thể gắn thêm bàn phím rời để trở thành laptop
Sản phẩm có thể gắn thêm bàn phím rời để trở thành laptop
 
Cận cảnh màn hình với độ phân giải “khủng” của Mebius Pad
Cận cảnh màn hình với độ phân giải “khủng” của Mebius Pad
Cận cảnh màn hình với độ phân giải “khủng” của Mebius Pad
 
Mặt sau và camera của máy
Mặt sau và camera của máy
Mặt sau và camera của máy
 
T.Thủy
Ảnh: Engadget

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0