0

BLOG

Rủ Nhau Thưởng Thức 'Bà Hoàng Ốc' Sang Chảnh Ngày Gió Mùa ( HBX )

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

 

                             

Rủ nhau thưởng thức 'bà Hoàng ốc' sang chảnh ngày gió mùa. Với loại ốc "khủng" này, phải "chiêu mộ" vài người ăn mới có thể hết được một con.

Lần đầu tiên nhìn thấy món ốc có cái tên quyền quý này - ốc hoàng hậu, chắc chắn nhiều khách “hốt hoảng”. Con ốc to hơn cả chiếc đĩa đựng, tưởng như nuốt chửng bất kỳ món ăn nào đặt kế bên. Nhưng quán bê nguyên một con ra như vậy chỉ để “hù” khách và thể hiện sự hoành tráng. Thực tế, ốc to nên đã được thái nhỏ rồi xào xáo thành món ăn, sau đó mới đặt lại vào vỏ cho đẹp mắt.

Rủ nhau thưởng thức 'bà Hoàng ốc' sang chảnh ngày gió mùa

Ốc hoàng hậu.

Điểm vượt trội của ốc hoàng hậu là thớ thịt dày, giòn, khá thơm tương tự như ốc giác, ốc khế nhưng đã miệng hơn nhiều. Bởi dù có thái nhỏ thì vẫn miếng nào ra miếng nấy, khách được cảm giác ngập răng khi ăn. Ốc to nên phải chia ra làm vài món cho đỡ nhàm. Ở quán này, người ta thường chế biến ốc hoàng hậu thành món nướng và xào sa tế. Món nướng được nhiều khách thích hơn. Ốc thái nhỏ rồi tẩm ướp khéo, bỏ lại vào vỏ, sau đó mới nướng thơm phức, nhờ vậy món vừa thơm mùi nướng vừa giữ nguyên được vị ngọt chất vốn có. Món xào sa tế kén khách hơn, song nếu ai biết ăn cay chắc cũng rất “khoái”. Thịt ốc giòn sần sật lại thơm nhờ được gia giảm nhiều và vị sa tế rất dễ gây nghiện, khách nào miệng xuýt xoa nhưng tay vẫn không ngơi được.

Ốc hoàng hậu ở đây được chia thành 2 món nướng và xào sa tế.

Nguồn Zing News

Ốc hoàng hậu ở đây được chia thành 2 món nướng và xào sa tế.
 

 

 

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0