0

BLOG

Quán 'Chuyên Chân' Lâu Năm Ở Gần Ga Trần Quý Cáp ( HBX )

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

 

                   

Quán 'chuyên chân' lâu năm ở gần ga Trần Quý Cáp Ở đây có đủ chân gà, chân vịt, chân ngan. Chân luộc cũng ngon mà chân chiên muối tỏi cũng làm khách "khoái".

Trông hơi tối tăm và nom không mấy chuyên nghiệp, nhưng nếu là người dân quanh ga Trần Quý Cáp thì chẳng ai không biết quán "chuyên chân” này. Quán đã có từ hàng chục năm nay, do mấy bác trai trung niên làm chủ. Bán vỉa hè tuềnh toàng, khách không đông đến mức chen chúc nhưng tối đến, tầm 8-9h trở đi, chẳng cần đèn điện sáng trưng thì cũng xôm xôm một góc phố. Nhiều người nhất là dân nhậu thích tụ tập ở đây vì quán mở rất khuya, có khi 2-3h sáng vẫn ngồi khề khà “chén chú chén anh” được.

Món ăn nơi này không có gì cầu kì, độc đáo, chỉ là chuyên bán các loại chân cho những người thích "gặm nhấm". Khách đến quán lúc nào cũng thấy 4-5 chậu chân rất to trưng ngay trên mặt bàn. Chân của quán đủ loại chân gà, chân vịt, chân ngan. Chân to “tổ chảng” cũng có mà chân nhỏ vừa vừa cũng đủ luôn. Chân luộc là món sở trường đã bán đắt hàng nhiều năm nay, còn chân chiên chắc là món mới cập nhật sau này để bắt kịp xu thế. Tuy nhiên, chân chiên dường như được các khách trẻ ưu ái hơn cả.

Quán 'chuyên chân' lâu năm ở gần ga Trần Quý Cáp
Quán 'chuyên chân' lâu năm ở gần ga Trần Quý Cáp

Chân chiên quán này là chân gà loại nhỏ đã được tẩm ướp rồi chiên sẵn trước đó. Khi khách gọi, chủ quán lại cho vào chảo chiên quan chêm một lần nữa cho nóng hổi, giòn tan. Không giòn ngọt như chân gà nướng tẩm mật ong quen thuộc, cũng không giống kiểu chân gà rang muối mới nổi ở khu phố cổ, chân gà tại đây đậm đà, xung quanh thi thoảng có bám những tảng muối nhưng không quá mặn mà chỉ giòn giòn, thơm thơm nhờ chiên cùng tỏi. Gặm chân gà khách thi thoảng lại được "tặng kèm" thêm những miếng tỏi chiên còn để nguyên tép giòn tan, ăn vừa thơm vừa "sướng" miệng. Quả thật, chân gà chiên quán này mới ăn 1-2 miếng chưa ấn tượng lắm nhưng càng nhâm nhi lại càng thấy ngon, thấy hay.

Quán 'chuyên chân' lâu năm ở gần ga Trần Quý Cáp
Chân gà chiên.
Quán 'chuyên chân' lâu năm ở gần ga Trần Quý Cáp

Nhưng nếu không gọi vài cái chân luộc ở đây thì thật lãng phí. Chân loại nào cũng to béo, gân với da đủ ăn "sướng miệng" và ưu điểm là luộc vừa tới, rất giòn, chấm cùng gia vị tiêu chanh nữa đúng là khoái khẩu tuyệt vời cho người thích lai rai, gặm nhấm. 

Chân ở đây bán theo chiếc. Các loại chân luộc to có giá 10.000 đồng/cái. Chân chiên là loại nhỏ giá 6.000 đồng/cái. Ngoài ra nếu ăn "dỗ mồi" hơn thì quán còn có món cổ, cánh ngan cho cho bạn. Cổ cánh ngan rất to nên bán đắt hơn - 20.000 đồng/cổ và 25.000 đồng/cánh.

Quán 'chuyên chân' lâu năm ở gần ga Trần Quý Cáp
Chân ngan...
Quán 'chuyên chân' lâu năm ở gần ga Trần Quý Cáp
... chân gà giá 10.000 đồng/cái.
Quán 'chuyên chân' lâu năm ở gần ga Trần Quý CápPhóng to
Cổ cánh ngan giá 20.000 - 25.000 đồng/chiếc..
 

 

 

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0