0

BLOG

PHÂN BIỆT CÁ TRẮM ĐEN VÀ CÁ TRẮM TRẮNG

08/12/2015

-

Trần Kiên

-

0 Bình luận

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một vài cơ sở cung cấp CÁ KHO NHÂN HẬU kém chất lượng, được kho bằng cá trắm cỏ. Cá trắm cỏ kho ăn không ngon, không thơm bằng trắm đen, mà giá của cá trắm cỏ cũng rẻ hơn so với cá trắm đen. Để giúp quý khách hàng không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và cũng để bảo vệ thương hiệu CÁ KHO NHÂN HẬUCơ s chế biến CÁ KHO NHÂN HẬU - Hiệu Bà Xuân xin đưa ra một vài đặc điểm để quý khách hàng nhận biết như sau:

1. Cá trắm đen khi kho theo đúng tiêu chuẩn của làng Vũ Đại thì ăn phải chắc, thịt cứng. Còn cá trắm cỏ ăn bở hơn, không được cứng chắc như trắm đen. 

2. Cá trắm đen kho lên có mùi thơm ngọt, ngửi miếng thịt cá rất hấp dẫn. Cá trắm cỏ không có được mùi thơm như trắm đen.

3. Cá trắm đen sau khi kho đúng tiêu chuẩn của làng Vũ Đại Hà Nam thì gắp miếng cá lên đĩa phải còn nguyên khúc, không bị gãy, vỡ thành từng mảnh.

4. Điều quan trọng nhất và dễ nhận biết nhất đó là. Đối với miếng cá trắm đen kho, khi lấy đũa dằm miếng cá kho ra thì miếng cá sẽ vỡ ra theo các thớ cá như hình chụp bên dưới. Còn đối với cá trắm cỏ thì không tách được ra thành từng lát mỏng như hình:

Dưới đây chúng tôi trình bày chi tiết các hình ảnh cụ thể để quý khách có thể dễ dàng nhận ra đâu là cá trắm đen, đâu là cá trắm cỏ

- Nhìn hình thức bên ngoài thì rất kho để có thể nhận ra đâu là trắm đen, đầu là trắm cỏ:

Các miếng cá trắm đen và trắm cỏ được gắp ra đĩa

Cận cảnh đĩa cá Trắm đen

Cận cảnh đĩa cá Trắm cỏ

Nhưng khi lấy đũa chọc vào miếng cá trắm đen thì thấy cứng và dễ dàng tách từng thớ cá riêng biệt ra

Đĩa cá trắm cỏ chọc đũa vào thấy mềm và rất khó để tách riêng từng thớ cá

 

Cận cảnh thớ cá trắm đen – thớ cá to và gắp ra dễ dàng mà không bị vỡ nát

 

Cá trắm cỏ thớ cá không rõ ràng, thớ mỏng hơn, rất mềm và khó tách riêng từng thớ cá

Miếng cá trắm cỏ khi gắp ra các thớ các thường dính vào nhau mà không tách rời, Cá mềm và không thơm ngon như trắm đen

Để đảm bảo mua được cá kho làng Vũ Đại chuẩn 100%, kho bằng cá trắm đen, kho đúng tiêu chuẩn, đủ thời gian bạn chỉ có thể yên tâm khi mua tại Cơ sở chế biến Cá kho Nhân - Hiệu Bà Xuân. Để mua đúng niêu cá kho cổ truyền làng Vũ Đại cảu Cơ s chế biến Cá kho Nhân - Hiệu Bà Xuân xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Cớ sở chế biến HIỆU BÀ XUÂN: Xóm 5 - xã Hòa Hậu - huyện Lý Nhân - tỉnh Hà Nam - ĐT: 03513.639.109

Văn phòng: 252 Quang Trung - TP Nam Định - ĐT: 03053.528.882

Mr Kiên: 0944.80.81.88

Ms Hạnh: 0915.80.82.88

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0