0

BLOG

Ngon Rẻ Như Cháo Cá, Cháo Ngao Ở Giảng Võ ( HBX )

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

 

                                              

Ngon rẻ như cháo cá, cháo ngao ở Giảng Võ. Chỉ 25.000 đồng mà cháo đầy ắp miệng bát, ngao với cá cũng nhiều bất ngờ.

Quán nhỏ nhưng vị trí đẹp, nằm đúng ngã tư, có 2 mặt tiền quay ra phố Cát Linh và Giảng Võ. “Đắc địa” nên quán dễ được mọi người để ý mỗi khi… dừng đèn xanh đèn đỏ. Tuy nhiên, vì mới mở, khách có vẻ còn thưa thớt cộng thêm tấm biển “Cháo hải sản” chung chung không hấp dẫn nên cửa hàng trông vẫn buồn tẻ. Song nếu vô tình tạt vào đây gọi thử một bát cháo, chắc hẳn bạn sẽ khá bất ngờ.

Treo biển cháo hải sản nhưng thực đơn chỉ có 2 món là cháo ngao và cháo cá vược, giá đều 25.000 đồng/bát. Nghe mức giá này rồi nhìn tô cháo đầy nhân viên mang đến, nhiều khách sẽ nghĩ thầm “Chắc bát cháo toàn tinh bột, ngao cá chỉ ‘chạy lướt qua’ thôi”.

Ngon rẻ như cháo cá, cháo ngao ở Giảng Võ

Quả thật, bát cháo nóng mới bưng ra nhìn đầy ắp như sắp trào ra ngoài, lại có một vốc hành phi lớn bên trên, đôi khi làm khách khảnh ăn thấy sợ. Cháo của quán khác nhiều nơi, là cháo đỗ xanh hơi ngả màu vàng, hạt gạo xay nấu sánh đặc nên khi thưởng thức dễ thấy bùi bùi, thơm thơm. Xì xụp thìa đầu tiên khách thường ưng ngay bởi độ thơm và ngọt đậm. Song cũng có người ăn đến lưng bát sẽ cảm nhận tô cháo hơi… thừa mì chính. Có lẽ ai không hảo ngọt nên nhắc chủ quán tiết chế mì chính ngay từ đầu.

Ngon rẻ như cháo cá, cháo ngao ở Giảng Võ
Ngon rẻ như cháo cá, cháo ngao ở Giảng Võ

Nhưng điểm cộng đáng ghi nhận nhất chính là độ đầy đặn. Khuấy đều bát cháo lên, nhiều khách bất ngờ khi nhận ra chủ quán không chỉ rộng tay múc cháo mà ngao với cá cũng lấy “xông xênh”. Ngao đủ thỏa miệng mà cháo cá thì “rặt thấy cá”, vừa nhuyễn vào cháo mà nhiều miếng còn nguyên thớ thịt.

Cháo ngao có vẻ dễ ăn, vui miệng, được nhiều khách gọi, tuy nhiên dậy mùi và vị đặc trưng hơn lại là cháo cá. Cháo ở đây cũng không bao giờ thiếu hành phi, hành tươi, mùi. Nếu muốn phong phú, ngon miệng nữa bạn có thể gọi thêm ít quẩy, nhưng nhớ dặn chủ quán cho quẩy giòn ăn sẽ ngon hơn.

Ngon rẻ như cháo cá, cháo ngao ở Giảng Võ
Cháo ngao.
Ngon rẻ như cháo cá, cháo ngao ở Giảng Võ
Cháo cá.
Ngon rẻ như cháo cá, cháo ngao ở Giảng Võ

Bát cháo 25.000 đồng cộng thêm dăm ba chiếc quẩy, bữa ăn của bạn chưa đến 30.000 đồng song ấm bụng, có chất. Tất nhiên khẩu phần này dành cho chị em, còn với các đáng mày râu thì chỉ đủ cho bữa sáng hoặc lót dạ bữa chiều. Với mức giá như vậy, quán cũng có thể coi là ngon rẻ, đáng để bạn khám phá, nhất là trong tiết trời mưa lạnh kéo dài của Hà Nội.

Ngon rẻ như cháo cá, cháo ngao ở Giảng Võ

 

 

 

 

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0