0

BLOG

Linh cữu Đại tướng sẽ được đưa về Quảng Bình bằng máy bay

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Sau lễ truy điệu, linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ được đưa về Quảng Bình bằng máy bay và an táng tại Vũng Chùa - Đảo Yến (thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch).

Chiều 7/10, dưới sự chủ trì của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Ban tổ chức Lễ quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ nhất với các thành viên Ban Lễ tang, lãnh đạo các bộ, ngành và gia đình Đại tướng để thống nhất kế hoạch tổ chức Lễ quốc tang.

Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu, Ban tổ chức Lễ Quốc tang phải chuẩn bị thật kỹ càng, tỉ mỉ, chi tiết để lễ tang trang trọng, chu đáo, an ninh, an toàn tuyệt đối tại thủ đô Hà Nội, TP HCM và tỉnh Quảng Bình.

Theo kế hoạch, sau lễ truy điệu sáng 13/10, từ nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội), linh cữu của Đại tướng sẽ được chuyển lên máy bay riêng để đưa về sân bay Đồng Hới (Quảng Bình). Từ sân bay Đồng Hới, linh cữu Đại tướng tiếp tục được đưa bằng ôtô đến địa điểm an táng tại khu vực Vũng Chùa - Đảo Yến (thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch).

Doan-nguoi-vao-vieng-5803-1381150496.jpg

Đoàn người xếp hàng vào tưởng niệm Đại tướng tại ngôi nhà số 30 Hoàng Diệu. Ảnh: N.Hưng.

Chiều 6 và ngày 7/10, hàng chục nghìn người đã xếp hàng dài vài trăm mét trước ngôi nhà số 30 Hoàng Diệu. Trong đó, nhiều người đã vượt hàng trăm km và xếp hàng nhiều giờ để được vào tưởng niệm Đại tướng.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần lúc 18h09 ngày 4/10 tại Bệnh viện quân y 108. Tang lễ ông sẽ được tổ chức theo nghi thức Quốc tang. Linh cữu Đại tướng quàn tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông. Lễ viếng được tổ chức cùng địa điểm từ 7h30 ngày 12/10. Một ngày sau sẽ diễn ra lễ truy điệu.

Cùng thời gian tổ chức tại Hà Nội, lễ viếng và lễ truy điệu Ðại tướng Võ Nguyên Giáp cũng sẽ diễn ra tại trụ sở UBND tỉnh Quảng Bình và Hội trường Thống nhất TP HCM.

Trong hai ngày Quốc tang, các công sở, nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0