0

BLOG

Intel trì hoãn sản xuất chip Broadwell đến tận năm sau

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Do một số vấn đề trong quá trình sản xuất, việc sản xuất chip 14 nanomet (nm) dành cho máy tính của Intel sẽ phải bị chậm trễ, và công ty cho biết vấn đề này sẽ sớm được cố định.

 

Ảnh

 

Thế hệ chip sắp tới của Intel là Broadwell sẽ được bắt đầu đi vào sản xuất trong quý đầu tiên của năm 2014 thay vì cuối năm nay, thông tin được CEO Brian Krzanich xác nhận trong cuộc họp báo cáo lợi nhuận quý 3. Đây là chip đầu tiên của Intel được sản xuất trên quy trình công nghệ 14 nm.

Theo Krzanich thì sự chậm trễ này là do các vấn đề khiếm khuyết trong việc bố trí mật độ bán dẫn, làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Vấn đề này đã được Intel phát hiện và công ty đang tiến hành thực hiện hoạt động sửa lỗi. Cũng theo vị CEO này thì hoạt động sửa lỗi không ảnh hưởng đến những cải tiến mà Intel mang đến cho chip Broadwell như dự kiến trước đó.

Bên cạnh đó, Intel cũng muốn mang lại cho khách hàng của mình một chip xử lý Broadwell mạnh mẽ nhất, và đó chỉ là một sự cố nhỏ trong lịch trình phát hành sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó, hoạt động trì hoãn cũng không gây ảnh hưởng đến lịch trình ra mắt của chip kế nhiệm Broadwell là Skylake.

Theo Intel, Broadwell là chip xử lý có thể giúp nâng cao tuổi thọ pin cho máy tính, mở ra tương lai cho các thiết bị mỏng hơn, nhẹ hơn và nhanh hơn so với thế hệ chip hiện tại. Đây cũng là vấn đề rất được người dùng quan tâm, nhất là khi các thiết bị di động như tablet đang gây được sức hút lớn so với máy tính.

Theo nhà phân tích Patrick Wang của Evercore cho biết, việc trì hoãn phát hành chip Broadwell của Intel có thể giúp cho công ty này có thêm thời gian để giải quyết lượng chip tồn kho mà công ty đang cung cấp trên thị trường.

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0