0

BLOG

Hội thảo đóng góp ý kiến cho nhãn hiệu tập thể cá kho Nhân Hậu

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Hội thảo đóng góp ý kiến cho nhãn hiệu tập thể cá kho Nhân Hậu và kiểu dáng hộp đựng sản phẩm

Ngày 8 tháng 11 năm 2013, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND xã Hòa Hậu tổ chức Hội thảo lấy ý kiến đóng góp cho mẫu logo nhãn hiệu tập thể cá kho Nhân Hậu và hộp đựng sản phẩm. Đây là nội dung nằm trong khuôn khổ dự án: Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể cá kho Nhân Hậu dùng cho sản phẩm cá kho của xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, dự án do Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nam chủ trì thực hiện. Tham dự hội thảo có các đại biểu là lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, lãnh đạo Phòng Công thương huyện Lý Nhân, lãnh đạo UBND xã Hòa Hậu và các hộ gia đình sản xuất, kinh doanh cá kho Nhân Hậu.

 

mẫu logo đã được các đại biểu lựu chọn để đăng ký nhãn hiệu tập thể
ngoài yếu tố chất lượng, vỏ hộp đựng sản phẩm đẹp, bắt mắt sẽ góp phần thu hút nhiều hơn nữa người tiêu dùng trong và ngoài nước

 

          Tại hội nghị, sau khi nghe đại diện đơn vị thiết kế trình bày các mẫu logo, các ý kiến phát biểu tại hội thảo cho rằng, việc thiết kế logo để đăng ký nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm cá kho Nhân Hậu là hết sức cần thiết, do vậy ngoài yếu tố cấu thành của nhãn hiệu (hình vẽ, màu sắc…), logo phải đảm bảo ý nghĩa tổng quan, thực sự ấn tượng, dễ nhớ, nổi bật và chứa đựng đầy đủ các nét đặc trưng về giá trị về văn hóa, của quê hương, qua đó giúp người tiêu dùng có thể nhận biết một cách dễ dàng sản phẩm truyền thống của địa phương.

          Tại hội thảo, các đại biểu cũng đã lựa chọn vỏ hộp đựng sản phẩm cá kho Nhân Hậu. Theo đó, thay vì việc sử dụng vỏ hộp màu vàng như hiện nay bằng màu trắng và thiết kế trên vỏ hộp các họa tiết, hình ảnh gắn liền với sản phẩm cá kho Nhân Hậu với mục đích thu hút nhiều hơn nữa người tiêu dùng trong và ngoài nước./.

 

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0