0

BLOG

Hà Nội mở “chợ” bất động sản lần 2

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Sáng 8/10 tại Hà Nội, Ban tổ chức Hội chợ/triển lãm thương mại: Phiên giao dịch bất động sản lần II với chủ đề “Nhà ở xã hội vaf nhà cho nhu cầu thực” đã tổ chức họp báo giới thiệu sự kiện này.

Theo đó, Phiên giao dịch sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20/10/2013 tại Cung Triển lãm Quy hoạch Quốc gia (đường Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội).

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, Phiên giao dịch là một sự kiện rất có ý nghĩa với mục đích tạo dựng niềm tin cho mọi thành phần liên quan đến thị trường bất động sản trong giai đoạn đang nhiều khó khăn, đồng thời giúp các nhà phát triển dự án bất động sản thu hút đầu tư trong nước và quốc tế, tạo các cơ hội hợp tác, liên kết đầu tư giữa nhà phát triển dự án, nhà đầu tư tài chính, ngân hàng nhằm hình thành một thị trường minh bạch và cơ hội mua nhà có giá phù hợp nhất cho người tiêu dùng.

Đồng tình với quan điểm trên, ông Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội nhấn mạnh, đây là dịp để các chủ đầu tư giới thiệu quảng bá dự án đến khách hàng và các nhà đầu tư thông qua các kênh thông tin truyền thông, giúp phát triển thương hiệu của các dự án bất động sản. Đây cũng là cơ hội để khách hàng tiếp cận các sản phẩm bất động sản minh bạch.

Ban tổ chức cho biết, chỉ các sản phẩm đủ điều kiện pháp lý mới được giao dịch tại Phiên giao dịch bất động sản - Ảnh: Minh Nhật

Ngoài ra, theo ông Cường, thông qua Phiên giao dịch này, chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu các cơ hội đầu tư tới các nhà đầu tư tiềm năng, đẩy nhanh tốc độ bán hàng và huy động vốn của công ty bất động sản trong bối cảnh thị trường khó khăn.

Đến thời điểm này, Ban tổ chức cho biết, đã nhận được đăng ký giới thiệu và bán hàng từ các doanh nghiệp với hơn 2.000 sản phẩm nhà ở xã hội, hơn 1.500 sản phẩm nhà ở thương mại và bất động sản riêng lẻ ở các phân khúc từ cao cấp đến giá rẻ. Ban tổ chức cũng đã nhận được đăng ký của hơn 2.000 khách hàng tiểm năng. Bên lề Phiên giao dịch còn có các buổi hội thảo, tọa đàm về các vấn đề liên quan đến tương lai của thị trường bất động sản Việt Nam.

Trả lời câu hỏi của ĐTCK điện tử về tính pháp lý của các sản phẩm bất động sản tại Phiên giao dịch, ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch Liên minh sàn giao dịch bất động sản G5, thành viên Ban tổ chức cho biết, Ban tổ chức đã thành lập một tổ công tác để thẩm định các sản phẩm mang đến Phiên giao dịch. Vì vậy, chỉ các sản phẩm đủ điều kiện pháp lý mới được giao dịch tại đây. Đồng thời, các chủ đầu tư cũng phải cam kết và chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của sản phẩm giao dịch.

Nhận định về xu hướng thị trường trong thời gian tới, ông Nguyễn Ngọc Thành cho rằng, đang có những chuyển biến tích cực và sẽ tốt dần lên trong năm tới. Đánh giá cao tính tích cực của gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng theo Nghị quyết 02 của Chính phủ sẽ góp phần thúc đẩy thị trường, tuy nhiên việc triển khai trên thực tế vẫn còn nhiều vướng mắc, ông Thành kiến nghị Ngân hàng Nhà nước và Bộ Xây dựng sớm kiến nghị Chính phủ cho phép nới lỏng một số quy định như thủ tục xác nhận, tài sản thế chấp… để đẩy nhanh tiến độ giải ngân gói hỗ trợ này.

Cũng tại buổi họp báo, đại diện Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam đã cam kết triển khai chương trình cho vay mua nhà giá rẻ với nhiều ưu đãi cho các giao dịch có nhu cầu tại Phiên giao dịch này.

Đại diện các doanh nghiệp và sàn giao dịch bất động sản đánh giá cao sự nỗ lực của Ban tổ chức đã tạo ra một “sân chơi” hữu ích nhằm giúp cho cộng đồng có cái nhìn khách quan về thị trường nhiều tiềm năng này, đồng thời cam kết sẽ tham gia nhiệt tình và minh bạch để Phiên giao dịch thành công.

 

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0