0

BLOG

Google hỗ trợ Chrome trên Windows XP thêm 1,5 năm

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Trong một tuyên bố mới nhất, Google cho biết công ty sẽ hỗ trợ cung cấp miễn phí các bản cập nhật lỗ hổng bảo mật của trình duyệt Chrome cho người dùng Windows XP thêm 18 tháng nữa.

Theo đó, Google sẽ hỗ trợ Chrome cho Windows XP ít nhất cho đến tháng 4-2015, 1 năm sau khi hoạt động hỗ trợ mở rộng Windows XP của Microsoft kết thúc.

Google hỗ trợ Chrome trên Windows XP thêm 1,5 năm - 1

Google hỗ trợ Chrome trên Windows XP thêm 1,5 năm.

Trên blog của mình, Google cho biết còn rất nhiều người đang sử dụng Chrome trên nền tảng Windows XP, hơn nữa nhiều tổ chức vẫn đang chạy hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm ứng dụng này trên Chrome, và họ có thể gặp khó khăn khi phải di chuyển sang một nền tảng trình duyệt khác.

Bài đăng trên blog giải thích rằng phần mềm độc hại thường khai thác các lỗ hổng bảo mật trên các trình duyệt web để lây nhiễm đến máy tính. Bằng cách duy trì Chrome cập nhật đến năm 2015, ít nhất Google có thể ngăn chặn các cuộc tấn công từ trình duyệt này khi các tổ chức bắt đầu chuyển sang phiên bản mới hơn của Windows.

 

Google cũng lưu ý rằng các chuyên gia CNTT có thể sử dụng công cụ hỗ trợ Legacy Browser Support trên Chrome dành cho các ứng dụng web cụ thể chỉ làm việc trong một trình duyệt khác như Internet Explorer. Bằng cách này người dùng sẽ không phải làm việc dựa trên một trình duyệt chưa được vá khi truy cập vào các trang web khác.

Với những chính sách của mình, Google hy vọng sẽ mở rộng thêm thị phần trình duyệt Chrome hơn nữa, nhất là khi mà Microsoft đã ngừng hỗ trợ Internet Explorer 9 trở về sau cho Windows XP, mặc dù Microsoft vẫn tiếp tục cung cấp bản vá cập nhật bảo mật cho trình duyệt Internet Explorer 8.

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0