0

BLOG

Giá vàng dự báo tăng tuần này

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Thị trường vàng châu Á đi lên nhẹ sáng nay, sau khi có một tuần giảm sâu tới hàng chục USD mỗi ounce. 

Dự báo giá vàng tuần này, khảo sát của Kitco News cho một kết quả không mấy rõ rệt, dù số người nghiêng về khả năng thị trường đi lên vẫn cao hơn. Nhiều người cho rằng xu hướng tăng giảm thời gian tới vẫn chưa rõ ràng vì còn phụ thuộc vào các yếu tố như Chính phủ Mỹ sẽ đóng cửa bao lâu. Ngoài ra, cuộc tranh luận kéo dài về nợ công, về việc nâng trần nợ công dự kiến cũng sẽ làm nóng chính trường Mỹ vào cuối tháng này.

Trong số 34 chuyên gia, nhà phân tích, giới đầu tư được hỏi, có 21 người trả lời và 10 trong số này cho rằng giá sẽ tăng. Có 6 người nhận định ngược lại về triển vọng thị trường tuần này và 5 ý kiến nhận định thị trường đi ngang. Tuy nhiên, khảo sát của Kitco không phải khi nào cũng đúng. Tuần trước, đa số ý kiến cho rằng giá tăng những kết quả cho thấy tuần vừa rồi mỗi ounce vàng "bốc hơi" hơn 30 USD. 

889818-3218-1381105973.jpg

Giá vàng tăng nhẹ vài USD sáng nay, ở quanh 1.313 USD một ounce. 

George Gero, Phó Chủ tịch của hãng giao dịch hàng hóa tương lai RBC Capital Markets Global Futures cho rằng thị trường sẽ tăng nhưng trong biên độ hẹp. Sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư đổ tiền vào vàng nếu Chính phủ Mỹ đóng cửa kéo dài. “Lúc đó, người ta sẽ xem vàng như một kênh  trú ẩn an toàn”, ông này nói.

Còn một chuyên gia khác cho rằng các quỹ lớn có thể không bán ra nhiều tuần này, và giá vàng có thể vươn lên 1.350 USD. 

Kevin Grady, Chủ tịch của Công ty Phoenix Futures and Options, nằm trong số những người nhận định giá giảm. "Khi thị trường liên tục thất bại trong việc tìm đường đi lên, giá sẽ thường giảm sau đó", ông này nói. 

Một chuyên gia khác thừa nhận rằng nếu vấn đề Chính phủ đóng cửa và nợ công không sớm được giải quyết, giá vàng sẽ đi lên vì tâm lý lo ngại của nhà đầu tư. Tuy nhiên, trong trường hợp ngược lại, thì vàng có thể sẽ về 1.227 USD. 

Trong khi đó, thị trường vàng sáng nay tại châu Á đi lên nhẹ sau khi mở cửa. Tính đến 7h24 theo giờ Hà Nội, mỗi ounce tương đương 1.313,7 USD, có thêm 2,5 USD so với đầu ngày. 

Mức giá này tương đương 33,5 triệu đồng mỗi lượng. Còn ở trong nước, các doanh nghiệp chủ yếu bán vàng SJC quanh 37,5 triệu đồng một lượng hôm cuối tuần. 

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0