0

BLOG

Đội nắng cả ngày chờ viếng Đại tướng

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Ngày 7/10, ngày thứ hai tư gia của Đại tướng Võ Nguyên Giáp mở cửa đón người dân vào viếng, từ những cựu chiến binh lớn tuổi đến những bạn trẻ đều thành kính xếp hàng chờ đến lượt.

 

>> 'Xưa khóc Bác Hồ thế nào, giờ Bác Giáp cũng vậy'
>> Đường Hoàng Diệu quá chật so với dòng người
>> Hàng chục nghìn người về tưởng niệm Đại tướng
>> Hà Nội sắp có đường Võ Nguyên Giáp
>> Hoa và nước mắt trước nhà Đại tướng
>> Lặng bóng ngôi nhà 30 Hoàng Diệu

 

 

 Võ Nguyên Giáp

Ông Phùng Trọng Hưng 83 tuổi, cựu chiến binh, là người lính tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ đã mang theo tập thơ ông sáng tác viết về Tướng Giáp.

Võ Nguyên Giáp

Bác Nguyễn Tiến Công 56 tuổi, quê Hà Tĩnh bị khiếm thị xếp hàng để vào viếng Đại tướng ở ngôi nhà 30 Hoàng Diệu, Hà Nội.

Võ Nguyên Giáp

Người lính già Nguyễn Văn Thiệng 82 tuổi, người Huế cầm trên tay chiếc khăn vải dù trong hàng người vào viếng bùi ngùi cho biết: Năm 1964, trước khi vào Nam, binh đoàn Cao Vân đã được Đại tướng Võ Nguyên Giáp gửi tặng 1 chiếc dù (là chiến lợi phẩm của lính Mỹ). Trước khi Nam tiến, những người lính đã xẻ chiếc dù làm nhiều mảnh, mỗi người một mảnh để làm khăn quàng cổ.

Võ Nguyên Giáp

Hai học sinh trường Nguyễn Trãi, Hà Nội Nguyễn Như Ngọc và Nguyễn Phương Trà tranh thủ trước giờ vào lớp đến viếng nhà Đại tướng.

Người dân già, trẻ xếp hàng dài vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong cái nắng mùa thu Hà Nội chiều 7/10:

Võ Nguyên Giáp

Võ Nguyên Giáp

Võ Nguyên Giáp

Võ Nguyên Giáp

Võ Nguyên Giáp

Võ Nguyên Giáp

Võ Nguyên Giáp

Võ Nguyên Giáp

Ban tổ chức tạo điều kiện để người dân đến viếng Đại tướng được thuận lợi, trật tự.

Võ Nguyên Giáp

Võ Nguyên Giáp

 

 

Giữa trưa, những người đã xếp hàng mà chưa được vào viếng ngồi chờ trên vỉa hè, lót dạ nhẹ nhàng bằng bánh mì để sẵn sàng khi ngôi nhà số 30 Hoàng Diệu mở cửa trở lại vào buổi chiều.

Võ Nguyên Giáp

Võ Nguyên Giáp

Phạm Hải - Minh Thăng

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0