0

BLOG

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

08/12/2015

-

Trần Kiên

-

0 Bình luận

Thể Thao Việt Nam - SEA Games 27

 
Print
 

HERBALIFE 
TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC
CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM
THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

 

  • Khoảng 800 vận động viên của 29 bộ môn sẽ được tài trợ dinh dưỡng cho SEA Games 2013
  • Chương trình tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên, thực hiện bởi GS. BS Y học Thể thao Marco De Angelis – thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife
HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC  CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM  THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013


Hà Nội, ngày 23/7/2013 – Uỷ ban Olympic Việt Nam (VOC) và Herbalife Việt Nam công bố hợp đồng tài trợ dinh dưỡng chính thức cho vận động viên (VĐV) Việt Nam tham gia SEA Games 2013 diễn ra tại Myanmar cuối năm nay. Theo đó, Herbalife sẽ cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và chương trình tư vấn dinh dưỡng trong khoảng thời gian 5 tháng cho gần 800 VĐV từ 29 bộ môn tham gia SEA Games 27. Đây là hoạt động nằm trong cam kết lâu dài mà Herbalife Việt Nam đã ký trước đó với Bộ Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch Việt Nam (Bộ VHTTDL), ngày 31/8/2012, để hỗ trợ phát triển và chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao tại Việt Nam giai đoạn 2012-2016, đóng vai trò một trong 8 nhóm giải pháp chính trong chiến lược “Phát triển Thể thao – Tầm nhìn 2016”. 

Nhằm mục đích hỗ trợ mục tiêu của Đoàn thể thao Việt Nam đạt vị trí Top 3 trong bảng tổng sắp huy chương, Herbalife tài trợ cho gần 800 VĐV tham dự SEA Games, một con số tăng đáng kể so với 50 VĐV và Huấn luyện viên được tài trợ khi tham gia đạt chuẩn và thi đấu tại Olympic Luân Đôn 2012. Điều này thể hiện rõ cam kết của Herbalife hỗ trợ phát triển và nâng cao thể thao Việt Nam thông qua cải thiện chế độ dinh dưỡng nhằm gia tăng thành tích thi đấu. 

Các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife được các vận động viên và đội tuyển hàng đầu thế giới tin dùng. Các sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ các nhà khoa học dinh dưỡng hàng đầu thế giới dưa trên các thành tựu khoa học dinh dưỡng tiên tiến để tối ưu nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể. Lần này, Herbalife sẽ cung cấp các sản phẩm Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake), Bột Protein, Hỗn hợp Vitamin cho VĐV. 

Theo một phần trong cam kết của Herbalife, GS. BS Y học Thể thao Marco De Angelis, thành viên của Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các vận động viên Olympic, ủy ban Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc và Nga, sẽ tiến hành tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên tham gia SEA Games 2013. 

Trong lễ ký kết, ông William Rahn – Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc Điều hành Herbalife Châu Á-Thái Bình Dương – đã chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, trong thể thao, dinh dưỡng là yếu tố tối cần thiết giúp các vận động viên tập luyện hiệu quả và nâng cao thành tích thi đấu. Chúng tôi đã tài trợ cho rất nhiều vận động viên và đội tuyển hàng đầu trên thế giới và bây giờ chúng tôi tự hào được hợp tác với VOC để cùng phát triển thành tích của các vận động viên tài năng qua việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tốt và xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản về dinh dưỡng thể thao. Vẫn còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng với những kiến thức chuyên môn về dinh dưỡng, chúng tôi hy vọng tiếp tục phát triển quan hệ hợp tác với VOC để hỗ trợ - phát triển thể thao Việt Nam. 

Đánh giá cao các thế mạnh dinh dưỡng cũng như vai trò đối tác phát triển thể thao Việt Nam của công ty Herbalife, PGS. TS Lâm Quang Thanh – Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam – khẳng định: “Herbalife đã đồng hành cùng Thể thao Việt Nam tại Olympic London năm 2012, góp phần hỗ trợ các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho vận động viên chuẩn bị tốt trong quá trình tập huấn và đạt thành tích cao trong thi đấu. Để chuẩn bị cho SEA Games 27 tại Myanmar vào tháng 12 năm 2013, việc tài trợ của Herbalife sẽ hỗ trợ cho các vận động viên ở nhiều môn khác nhau. Đặc biệt là những vận động viên các môn thi đấu có hạng cân, các môn cần phải giảm cân. Thu nạp đủ chất dinh dưỡng tạo cơ hội cho vận động viên Việt Nam đạt thành tích cao tại SEA Games sắp tới.” 

Thỏa thuận này nằm trong chuỗi các hoạt động tài trợ của Herbalife trên thế giới nhằm vận động xã hội hướng đến một lối sống lành mạnh và năng động. Hiện tại, Herbalife tài trợ cho các CLB và VĐV nổi tiếng thế giới như: siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, LA Galaxy tại Mỹ, FC Pumas tại Mexico, Spartak Moscow tại Nga, Botafogo tại Brazil, đội tuyển bóng đá quốc gia Mỹ và Venezuela, và nhiều nhà vô địch của gần 20 môn thể thao khác. Tại Việt Nam, Herbalife cũng là Nhà tài trợ Dinh dưỡng Chính thức cho Đoàn thể thao Việt Nam than dự Olympic Luân Đôn 2012.

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0