0

BLOG

Đặc sản Tết không thể thiếu: Món cá kho - Hiệu Bà Xuân - làng Vũ Đại

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Cá kho - Hiệu Bà Xuân món quà tặng đặc biệt ngày Tết, với chất lượng tốt nhất thị trường mùa tết 2014. Là một món ăn ngon truyền thống luôn có trong mỗi mâm cỗ ngày tết của gia đình Việt. Cứ mỗi độ tết đến xuân về  mọi người thường tìm mua cá kho làng Vũ Đại, Hà Nội là một thị trường tiêu thụ lớn món cá kho đặc sản này.  Là món ngon của quê hương nhà văn Nam Cao với 2 nhân vạt bất hủ Thị Nở và Chí Phèo. Từ xưa món cá kho ngon của làng Vũ Đại đã là món quý dành để dâng lên tổ tiên vào mỗi dịp Tết về. Ngày nay món cá kho - Hiệu Bà Xuân của làng Vũ Đại đã nổi tiếng khắp bốn miền tổ quốc, vang tiếng ra cả nước ngoài.

Cá kho làng Vũ Đại

Cá kho làng Vũ Đại (Hiệu Bà Xuân)

Cá kho là món ăn truyền thống của người dân làng Vũ Đại

Cá kho là món ăn truyền thống của người dân làng Vũ Đại

 

Ông bà ta có câu : “Miếng ngon nhớ lâu”. Nếu một lần được nếm món cá kho làng Vũ Đại Hà Nam chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ quên được vị thơm ngậy của nó.

 

Cá được kho trong niêu đất

Đặc biệt với  người dân Hà Nam thì cá kho Nhân Hậu đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi dịp Tết. Cá kho Hà Nam ngày nay được rất nhiều người dùng để biếu bạn bè người thân trong dịp tết cổ truyền.

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0