0

BLOG

CƠM HẤP LÁ SEN ( HBX )

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

                                                    

Cơm hấp lá sen

Học nấu ăn ngon cách làm Cơm hấp lá sen.

Nguyên liệu:

Hướng dẫn:

Bước 1: Học nấu ăn ngon gạo dùng để nấu cơm, dùng gạo dẻo và nấu hơi khô. Tôm rửa sạch, bóc nõn, rút chỉ đen, rửa sạch lại 1 lần rồi ướp với chút muối, tiêu.

Bước 2: Hạt sen rửa sạch, luộc sơ qua, cho mềm đừng để nát. Cà rốt, đậu ve thái hạt lựu, trần sơ qua với nước sôi. Vớt ra để ráo nước.

Bước 3: Bắc chảo lên bếp, phi hành tỏi vàng đều, đổ tôm vào đảo sơ, cho cà rốt, đậu ve vào. Đảo đều, nêm món ngon mỗi ngày gia vị nước mắm, bột nêm hoặc đường, muối.

Bước 4: Đổ tiếp cơm, hạt sen vào, nhẹ tay đừng để hạt sen nát. Trộn đều hỗn hợp cơm và nêm nếm tùy khẩu vị. Lá sen rửa sạch, lót lá sen vào thố to. Trang trí vài cánh hoa tỉa bằng cà rốt dưới bề mặt.

Bước 5: Đổ cơm sen vào, xếp lại từng cạnh cho đều. Đem hấp trong vòng 15 phút. Hấp xong để ra dĩa cho nguội, dùng dao nhọn tách 4 góc lá cho đều, bẻ gập ra. Dùng cơm hấp lá senvới nước tương và ớt trái.

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0