0

BLOG

Bí quyết giữ vóc dáng

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Bí quyết giữ vóc dáng

Duy trì vóc dáng


Hãy chủ động

Hoạt động thể chất thường xuyên rất có lợi. Nó là một phương pháp giảm stress hiệu quả, hỗ trợ giảm cân cũng như giảm nguy cơ phát triển các bệnh mãn tính. Hơn nữa, sức khỏe của bạn cũng được tăng cường, xương và cơ bắp mạnh mẽ hơn, giấc ngủ được cải thiện, vóc dáng cân đối, tinh thần thoải mái và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Dưới đây là 1 số lời khuyên.

1 Cam kết một lối sống lành mạnh Hãy nghĩ về việc tăng cường các hoạt động phù hợp và dễ dàng trở thành một phần hàng ngày của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng tạo thói quen cập nhật các thông tin về sức khỏe và vóc dáng. Hãy lên kế hoạch ngay hôm nay!
 
2 Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.
 
3 Có các mục tiêu nhỏ và cụ thể như giảm 5% trọng lượng cơ thể hoặc tập thể dục ba lần một tuần, vv... Uống trà xanh (giúp hỗ trợ giảm cân). Ăn trái cây tươi và rau quả trong ngày.
 
4 Tập thể lực giúp cơ bắp và xương khỏe mạnh. Nó cũng giúp tăng cường sức mạnh. Bao gồm các hoạt động với sử dụng năng lượng trong 1 thời gian ngắn, chẳng hạn như nâng tạ, chơi thể thao và thậm chí đẩy một máy cắt cỏ. Lý tưởng nhất, hãy kết hợp Aerobic và tập thể lực để giữ cho cơ thể của bạn luôn ở đỉnh cao.
 
5 Thực hiện một cách đơn giản – bạn không cần phải đến Gym. Hãy chủ động trong cuộc sống hằng ngày của bạn - chẳng hạn như đi bộ từ bãi đậu xe với quãng đường dài hơn, đi cầu thang bộ thay vì thang máy, hoặc thậm chí đi bộ để bàn một đồng nghiệp thay vì gửi email cho họ - bạn sẽ có một vóc dáng ưng ý nhanh hơn.
 
6 Hệ tiêu hóa không bị ảnh hưởng bởi tuổi già. Khi già đi, con người thường giảm vận động, dẫn tới việc giảm các khối cơ. Khối cơ càng nhiều, sự trao đổi chất càng mạnh và bạn sẽ giảm cân nhanh hơn. Hãy giữ cường độ tập luyện, duy trì các khối cơ để bạn có một phương pháp giảm cân lành mạnh.
 
7 Tập thể dục 30 phút mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần với cường độ vừa phải, sẽ giúp bạn có một thể chất tốt. Bạn cũng có thể tập 10 phút/lần, mỗi lần cách nhau nửa tiếng. Nếu 30 phút quá sức của bạn, hãy tập vừa sức của bạn và nâng dần cường độ lên.
 
8 Uống hai lít nước mỗi ngày . Điều này thậm chí còn quan trọng hơn để uống nước trước, trong và sau khi tập thể dục. Ngay cả khi tập thể dục với cường độ thấp, bạn vẫn phải cung cấp đủ nước cho cơ thể
 
9 Nghỉ ngơi trong quá trình tập cho phép cơ thể bạn có thời gian phục hồi. 

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0