0

Ẩm Thực

Bánh bèo chén xứ Huế

Người Huế rất thích và quen dùng loại bánh đầy hương vị quê hương này vào các bữa ăn phụ. Không tốn nhiều tiền lắm là đã có một đĩa bánh lót dạ với mùi vị thơm ngon, khoái khẩu.

08/12/2015 0

Cá kho Nhân Hậu - Hiệu Bà Xuân - tinh hoa ẩm thực Việt

Ngày nay, mục tiêu “ăn no mặc ấm” đã chuyển thành mục tiêu “ăn ngon mặc đẹp” . Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn được một món ăn đặc sản vừa ngon vừa an toàn ( không dịch bệnh, không chất bảo quản ) và quan trọng là hợp túi tiền. Hoàn toàn phù hợp với ba nhu cầu trên, món cá kho cổ truyền được giới thiệu dưới đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho các bạn.

08/12/2015 0

Cá kho Nhân Hậu Tết 2015

Có mặt tại cơ sở Cá kho Nhân Hậu - Hiệu Bà Xuân, những ngày từ 15 tháng chạp âm lịch trở đi, mỗi ngày ở đây chế biến với số lượng hàng chục, thậm chí hàng trăm niêu cá mới có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

08/12/2015 0

Những món ăn đắt nhất thế giới

Pizza, ca-ri, bánh táo là những món ăn đơn giản nhưng khi được kết hợp với tôm hùm, vàng lá 23 carat, hàng trăm gram trứng cá muối thì một món ăn có thể lên đến hàng chục nghìn USD.

08/12/2015 0

Ếch nấu khoai sọ

Hàng năm, cứ vào đầu mùa nước nổi, nước từ thượng nguồn sông Cửu Long đổ về tràn vào đồng ruộng, đìa, kinh, rạch… tạo điều kiện cho các loài thuỷ sản sinh sôi, nảy nở. Vào thời điểm này, người dân miệt đồng chuẩn bị đồ nghề để thả lưới, giăng câu, đặt lờ… để bắt cá, tôm, lươn, ếch…

08/12/2015 0