0

BLOG

“Ăn xin” quyên tiền cho công chức chính phủ Mỹ

08/12/2015

-

Orion Data Convert

-

0 Bình luận

Chỉ một ngày sau khi giám đốc điều hành Starbuck Howard Shultz viết thư kêu gọi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp lên tiếng phản đối việc quốc hội đóng cửa chính phủ vào ngày 1/10 vừa qua, CNBC đã đưa tin một cửa hàng Starbucks tại thủ đô D.C đang tích cực gom tiền mặt để hỗ trợ những người bị “nghỉ phép” vô thời hạn do chính phủ đóng cửa.

 

Lãnh đạo chuỗi nhà hàng nổi tiếng thế giới trước đó đã bày tỏ quan điểm thất vọng khi cho rằng, việc đóng cửa chính phủ là một quyết định vô trách nhiệm, làm ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội. Ông khẳng định, việc làm cao cả của cộng đồng doanh nghiệp là giải quyết cuộc khủng hoảng niềm tin vốn đã rất mong manh của người dân hiện nay.

 

“Ăn xin” quyên tiền cho công chức chính phủ Mỹ

“Nếu bạn bị mất việc hay đang gặp khó khăn, đừng ngại, hãy lấy tiền ở đây. Còn nếu không, bạn có thể đóng góp để chung tay giúp đỡ những người cơ nhỡ”.

 

 

Starbucks không phải là doanh nghiệp duy nhất tìm cách giúp đỡ các nhân viên nhà nước gặp khó khăn trong thời gian nhạy cảm vừa qua. Câu lạc bộ thể thao Town Sports cũng tạo điều kiện để những người này tiếp cận miễn phí với dịch vụ của họ. Trong khi đó, một số quán bar và nhà hàng tại thủ đô cũng áp dụng chương trình giảm giá cho người lao động mất việc.

 

Trên thùng tiền, có tấm bảng với dòng chữ: “nếu bạn bị mất việc hay đang gặp khó khăn, đừng ngại, hãy lấy tiền ở đây. Còn nếu không, bạn có thể đóng góp để chung tay giúp đỡ những người cơ nhỡ”.

 

 

TAGS :

TIN MỚI

Bí quyết giữ vóc dáng

Aerobic tốt cho hệ tim mạch bao gồm các động tác lặp đi lặp lại, chẳng hạn như chạy, bơi hoặc đạp xe. Điều này cũng làm cơ bắp săn chắc hơn, kết hợp với các bài tập tăng sự dẻo dai cũng là một thói quen tốt cho bạn.

08/12/2015 0

TẠI SAO LẠI LÀ HERBALIFE

Mô hình phân phối rõ ràng Chúng tôi là thành viên của Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp khắp thế giới. Thu nhập của các Thành Viên Herbalife Độc Lập dựa trên doanh số bán hàng, và việc xây dựng công việc kinh doanh Herbalife đòi hỏi nhiều kỹ năng, khả năng chuyên tâm, thời gian đầu tư và sự chăm chỉ.

08/12/2015 0

Thể Thao Việt Nam - ASIAD 2014

Nằm trong chương trình tài trợ lần này của Herbalife, Giáo sư bác sĩ Y học thể thao Marco De Angelis, thành viên Ban cố vấn Dinh dưỡng Herbalife, người đã tư vấn cho các VĐV Olympic và liên đoàn thể thao Ý, Trung Quốc, Nga, đã tổ chức huấn luyện dinh dưỡng để xây dựng nền tảng kiến thức dinh dưỡng thể thao cho các HLV tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 24 và 28/4.

08/12/2015 0

Tiêu Chuẩn Vàng

Nếu Thành Viên quyết định chấm dứt tư cách Thành Viên Herbalife trong vòng 90 ngày vì bất kỳ lý do nào, Thành Viên sẽ được bảo đảm đầy đủ chi phí của bộ Cẩm Nang Kinh doanh Herbalife. Nếu Thành Viên chấm dứt tư cách Thành Viên và yêu cầu trả lại hàng hóa tồn kho đã mua trong vòng 12 tháng vì bất kỳ lý do nào, công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí mà Thành Viên đã mua số hàng đó.

08/12/2015 0

DINH DƯỠNG HEBRALIFE

HERBALIFE TÀI TRỢ DINH DƯỠNG CHÍNH THỨC CHO ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI SEA GAMES 2013

08/12/2015 0